Nhụy hoa nghệ tây Iran - Saffron

Với mong muốn trao đến khách hàng của The Saffron là sức khỏe nên các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn, chất lượng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cho các bạn. Từng phần sản phẩm đều chứa trong đó là tâm tư, là sức khỏe, là giá trị tinh thần mà The Saffron muốn trao cho quý khách hàng. Quý khách hàng cùng tham khảo qua thông tin các loại sản phẩm của chúng tôi đang phân phối.

Saffron – Nhụy hoa nghệ tây

Thương hiệu Bahraman của Iran

Nếu bạn từng đi du lịch Iran thì bạn dễ dàng thấy thương hiệu Saffron Bahraman tại quảng trường Shahrivar ở Mashhad. Nếu bạn đi du lịch tại các vùng lân cận như: Shiraz, Isfahan, Yazd và Rehran thì bạn cũng dễ dàng thấy thương hiệu, các cửa hàng Bahraman. Đây là thương hiệu nổi tiếng và được người dân Iran dùng cho các mục đích tiêu dùng hàng ngày: làm đẹp, làm ẩm thực hay đồ uống hàng ngày của họ.

Tương tự như những thương hiệu khác, chúng tôi phân phối 2 dòng sản phẩm chất lượng cao của Bahraman là Negin và Super Negin. Đây là 2 dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong thành phần của nhụy hoa nghệ tây. Bạn có thể đặt mua chúng tại trang chủ của chúng tôi: https://thesaffron.com.vn

Thương hiệu Mostafavi

Bạn có biết rằng các loại cây trồng và sản phẩm nông sản nếu được trồng và chăm sóc theo một quy chuẩn khoa học thì sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng cao hơn và tin tưởng hơn về thành phần chăm sóc của chúng không?

Để đáp ứng được nhu cầu dùng các sản phẩm cao cấp của người dân trong nước, giới nhà giàu và của các người dân châu Âu thì thương hiệu Mostafavi là thương hiệu họ tìm đến. Công ty Mostafavi chăm sóc nghệ tây theo quy trình khép kín đảm bảo chất lượng của nhụy hoa là tốt nhất theo các tiêu chí về: Hương, sắc và vị.

Nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tốt hơn thì hãy chọn Mostafavi này. Bạn có thể đặt mua trực tiếp tại trang chủ của chúng tôi.

Quy trình thu hoạch saffron thương hiệu Mostafavi

Thương hiệu Hemani

Ngoài các sản phẩm Saffron thì chúng tôi còn phục vụ nhu cầu làm đẹp bằng các sản phẩm từ thiên nhiên: Nụ hồng khô Iran, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu saffron, nước hoa hồng. Tất cả mang thương hiệu Hemani.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của thương hiệu Hemani tại website: https://www.hemanitrading.us/
Hemani là thương hiêu, là nhà bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng theo tiêu chuẩn của Mỹ và Canada. Các sản phẩm cả thương hiệu Hemani được chúng tôi xách tay về nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Gọi điện
Chat Zalo