Nhụy hoa nghệ tây Iran - Saffron

Cách pha nhụy hoa nghệ tây với mật ong làm đẹp da


Mật ong và Saffron là chất tốt cho sức khỏe của bạn vì không chỉ mật ong mà còn có Saffron được mệnh danh là vàng đỏ của thế giới. Hương vị của mật ong kết hợp với hương vị của Saffron tạo cho bạn một loại nước uống hoàn hảo và nhất là vào bữa sáng khi bạn sử dụng chúng.

Có thể bạn quan tâm:
Saffron cho bà bầu: Lợi ích, cách dùng và tác động?
Nhụy hoa nghệ tây để được bao lâu?

Tác dụng của Saffron – mật ong

Saffron được thu hoạch từ nhụy cây nghệ tây nên ở Việt Nam thường được gọi là nhụy hoa nghệ tây. Chúng được sử dụng như một loại gia vị cho các đầu bếp hoàng gia. Saffron có tác dụng cải thiện lưu thông máu, điều hòa kinh nguyệt, giảm sốt và viêm, làm dịu thần kinh và giảm bớt trầm cảm. Theo y học cổ truyền của Iran và Ấn Độ thì chúng được sử dụng như một loại thuốc kích thích tình dục và bất lực.

Về thành phần mật ong là một chất kích thích những tiềm chất có trong Saffron đối với cơ thể. Mật ong là chất làm ngọt ổn định và mùi hương của Saffron chúng kết hợp với nhau để kích thích không chỉ vị giác mà còn khứu giác. Nếu so sánh với mật ong và nghệ thì saffron và mật ong còn có tác dụng tốt hơn vì những dưỡng chất và vitamin.

Riêng công dụng của mật ong thì chúng ta không thể phủ định mà chúng ta có thể liệt kê: Tăng cường năng lượng, điều hòa đường huyết, bồi bổ sức khỏe tim mạch, chữa ho, tăng cường chất lượng giấc ngủ, tốt cho da. Bạn có thể xem thêm công dụng của mật ong tại: https://hellobacsi.com/song-khoe/so-cuu-va-phong-ngua/18-tac-dung-cua-mat-ong/

Lợi ích của hợp chất dưỡng chất saffron và mật ong

Saffron kích thích hoạt chất Serotonin trong cơ thể để nâng cao tâm trạng của bạn tánh những cảm xúc tiêu cực trong tâm trí bạn. Tuy nhiên, điều này còn cần phải có các nghiên cứu khoa học để xác thực thêm.

Để xác thực thêm các lợi ích của chúng mang lại thì bạn có thể đọc tại bài viết này về công dụng của Saffron: https://thesaffron.com.vn/cong-dung-va-cach-dung

Video hướng dẫn pha Saffron với Mật ong

Nguồn: https://thesaffron.com.vn

Gọi điện
Chat Zalo