Nhụy hoa nghệ tây Iran - Saffron

Giá bán nhụy hoa nghệ tây bao nhiêu?


Saffron (nhụy hoa nghệ tây) trong thời gian gần đây được thị trường Việt đặc biệt quan tâm và nhu cầu sở hữu hiện nay là rất cao. Sở dĩ như vậy vì sản phẩm là dòng làm đẹp, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Vậy giá bán nhụy hoa nghệ tây là bao nhiêu? Dưới đây là thông tin giải đáp cho băn khoăn này. 

Có thể bạn quan tâm:

Giá nhụy hoa nghệ tây Saffron là bao nhiêu?

Saffron là sản phẩm làm đẹp được nhiều người quan tâm hiện nay, không chỉ vậy sử dụng mỗi ngày rất tốt sức khỏe. Cũng vì thế mà số lượng bán hàng xách tay ngày càng tăng cao, khó lòng mà kiểm soát được chất lượng. Hiện tại, giá bán lẻ của nhụy hoa nghệ tây cao cấp cụ thể tại đơn vị là như sau:

  • Giá nhụy hoa nghệ tây Saffron Negin Salam 1 gram là 450.000 đồng, hộp 3 gram l.350.000 đồng, hộp 5 gram với  món kèm là cói giãn, hoa cúc Ba Tư và bột Saffron là 2.250.000 đồng. 

  • Giá nhụy hoa nghệ tây Saffron loại Jahan là 250.000 đồng/gram.

  • Giá nhụy hoa nghệ tây Saffron loại Shyam là 350.000 đồng/gram.

Có thể thấy nếu bạn mua sản phẩm với trọng lượng lớn sẽ là kinh tế hơn. Có một vài nơi giá nhụy hoa nghệ tây chỉ bằng một nửa so với mức giá của Saffron Negin vì đây là dòng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy chứng nhận. Đây là mức giá của Saffron đảm bảo chất lượng và không phải là hàng loại 2, loại 3 trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Vậy giá bán nhụy hoa nghệ tây Saffron có đắt không?

450.000 VNĐ cho một 1g Saffron liệu có đắt không? Điều này là băn khoăn chung của nhiều người hiện nay. Thực chất muốn tháo gỡ được vấn đề phải căn cứ vào thành phần, công dụng cũng như quá trình mà sản phẩm được sản xuất là thế nào,...

Thành phần của nhụy hoa nghệ tây Saffron

Sản phẩm chính hãng với thành phần 100% từ thiên nhiên, trồng sạch không chứa hóa chất, chất bảo quản an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hơn nữa, loại này canh tác trên mô hình kiểm định nghiêm ngặt mọi thứ, từ khâu trồng trọt đến khâu thu hoạch đều là thủ công nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

Nông dân chọn và chăm sóc củ giống

Sản xuất nhụy hoa nghệ tây

Đối với dòng cao cấp quá trình sản xuất nhụy hoa nghệ tây đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Quá trình thu hoạch, sơ chế và đóng gói diễn ra hoàn toàn theo phương thức thủ công. Điều này đòi hỏi nhiều tỉ mỉ, tốn thời gian nên chất lượng là đảm bảo. 

Sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời

Giá bán nhụy hoa nghệ tây Saffron có đắt không khi ẩn chứa nhiều công dụng tuyệt vời, giúp phục hồi vẻ trẻ trung của phụ nữ nhất là chị em ở tuổi trung niên, da lão hóa. Ngoài ra, Saffron còn có các tác dụng:

  • Cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon và sâu hơn;

  • Tăng cường sinh lý tự nhiên;

  • Ngăn ngừa đột quỵ, ung thư;

  • Ổn định huyết áp, tim mạch;

  • Làm gia vị đồ ăn, tạo màu sắc bắt mắt;

Đặc biệt với 1 hũ Saffron 1gam thời hạn dùng có thể kéo dài lên đến 30 ngày. Vì thế nếu giải quyết bài toán kinh tế thì mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 15.000 đồng để cung cấp cho cơ thể dưỡng chất tốt, tăng sức khỏe, giúp da đẹp. 

Trên đây là những thông tin giải đáp giá bán nhụy hoa nghệ tây là bao nhiêu. Hi vọng giúp bạn có thêm kiến thức về giá bán sản phẩm, từ đó lựa chọn được dòng phù hợp với nhu cầu kinh tế. 

Gọi điện
Chat Zalo