Nhụy hoa nghệ tây Iran - Saffron

Giá bán saffron bao nhiêu 1 kg?


Saffron được bình chọn là loại gia vị đắt nhất thế giới và được ví là vàng đỏ? Chúng còn dắt hơn cả vàng. Vậy bạn có biết 1 kg có giá bao nhiêu không? Cùng tham khảo bảng giá chi tiết về các loại saffron đang bán ở Việt Nam hiện nay và giá bán của chúng ra sao?

Vì saffron khá đắt đỏ nên được người bán chia nhỏ thành những hũ có khối lượng 1 gram để dễ dàng trao đổi và mua bán. Giá bán theo khối lượng 1 gram cũng tùy loại vào khoảng 150k – 300k /gram. Nếu bạn dùng đơn giá này để nhân lên thì khối lượng mỗi kg nhụy hoa nghệ tây vào khoảng 150 triệu – 300 triệu/ kg.

Tuy nhiên, với số lượng mà bạn muốn mua từ 1 kg trở lên thì các nhà phân phối như chúng tôi đều có giá tốt hơn cho bạn. Hiện nay, tại Iran các mức giá đang được bán nếu quy theo tiền Việt thì vào khoảng 70k/gram khi bạn mua số lượng lớn. Sau khi trừ thuế quan, chúng tôi đảm bảo giá trị mà bạn nhận được cũng không kém đâu!

Nếu tính theo kg thì tại Iran, mỗi kg Saffron có giá bán là khoảng 70 triệu. Có những loại giá trị cao hơn. Nếu bạn lựa chọn dòng sản phẩm saffron Organic thì mức giá có thể gấp đôi vào khoảng 150tr/ kg.

Bạn muốn nhập sản phẩm Saffron giá sỉ tại TP.HCM có thể liên hệ trực tiếp  chúng tôi theo các cách dưới đây để bạn có thể nhận được bảng giá sỉ cạnh tranh nhất.

Saffron được nhập về tận kho với số lượng lớn

Gọi điện
Chat Zalo