Nhụy hoa nghệ tây Iran - Saffron

Giải đáp thắc mắc 1 gram Saffron có bao nhiêu sợi?


Sức khỏe thành viên trong gia đình có lẽ là điều quan trọng nhất đối với mỗi người chúng ta. Vì vậy, không ít người tìm kiếm thảo dược quý để bổ sung các chất cần thiết, tăng cường sức khỏe gia đình. Trong đó, loại thảo dược được tìm kiếm nhiều nhất chính là nhụy hoa nghệ tây hay còn gọi là Saffron. Nhiều người có chung thắc mắc 1 gram Saffron có bao nhiêu sợi

Có thể bạn quan tâm: 

Tiêu chí để định ra sản phẩm 1 gram saffron

Những ai đã từng biết đến nhụy hoa nghệ tây hay Saffron, chắc chắn sẽ không còn lạ lẫm gì với hai từ “vàng đỏ” mà người dùng nó đặt tên cho loại thảo dược này. Có lẽ là vì công dụng đặc hiệu của nó như chữa được các bệnh như ung thư, mất trí nhớ, làm da nên sáng mịn, chống lão hóa. Nhưng cũng có thể vì nhụy hoa nghệ tây có giá thành khá cao và hơn sức tưởng tượng của nhiều người. 

Tách nhụy và hoa để tạo Saffron

Có thể bạn chưa biết, các quốc gia có Saffron tốt nhất chính là ở Iran, Trung Quốc, Ấn Độ và DuBai. Sự ảnh hưởng từ khí hậu, nhiệt độ và phương thức trồng trọt mà mỗi loại saffron sẽ cho ra chất lượng và mùi vị khác nhau cùng với đó là khối lượng cho sản phẩm cũng khác. Chính vì thế, 1 gram Saffron được đưa ra thị trường sẽ có nhiều sợi khác nhau.

1 gram Saffron có bao nhiêu sợi?

Nhụy hoa nghệ tây là nhụy của một loại hoa, được thu hoạch bằng cách lấy nhụy ra khỏi hoa và cách lấy đối với người trồng là tương đối dễ. Một bông hoa nghệ tây có thể có khoảng hai đến ba sợi nhụy hoa màu đỏ, trong khi đó một cây chỉ có từ hai đến ba bông nên không thể cho ra quá nhiều nhụy hoa sau một lần thu hoạch.

Mỗi bông hoa Nghệ Tây cho ra 3 nhụy
Để có được 1 kg Saffron sau khi thu hoạch, ước lượng người dân phải hái trung bình khoảng 17000 bông hoa. Nếu các bông hoa đều có số lượng nhụy giống nhau khoảng độ ba nhụy thì số lượng nhụy cho một kg hoa saffron là 51000 nhụy, hoặc giao động trong khoảng từ 30000 đến 55000 nhụy cho một kg bông.

Có thể bạn sẽ không ước lượng chính xác được một gram Saffron có bao nhiêu sợi, nhưng có thể ước lượng được độ nặng nhẹ, cũng như con số giao động của số lượng sợi trong một gram nhụy hoa nghệ tây Saffron. 
Như cách tính phía trên cho một kg Saffron, ta có thể chia một kg nhụy hoa thành mười phần bằng nhau. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng một hộp Saffron 1 gram sẽ có thể có từ 5000 đến 5500 sợi tương ứng với số lượng sợi trong từng bông hoa.

Số lượng sợi Saffron trong 1 gram nhiều hay ít

Tùy theo từng loại sản phẩm, tùy theo khối lượng của nhụy hoa mà số lượng nhụy hoa trong một gram sẽ thay đổi. Tuy nhiên, sẽ không quá khó khăn trong việc xác định sản phẩm bạn mua có đúng số sợi hay không, bởi sản phẩm saffron được làm ra luôn chất lượng và hợp lý.
Vì thế, nếu bạn mua 1 gram Saffron mà còn thắc mắc dùng được lâu dài hay không. Chúng tôi xin đảm bảo bạn có thể dùng được lâu với số lượng nhụy hoa như đã được nêu trên.

Lọ 1 gram Saffron Bahraman

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi: 1 gram Saffron có bao nhiêu sợi? Sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Saffron rất tốt cho sức khỏe đối với tất cả mọi người. Từ nay, bạn có thể yên tâm về số sợi trong 1 gram saffron và yên tâm mua sản phẩm về sử dụng. Nếu còn thắc mắc gì mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

nguồn:  https://thesaffron.com.vn/

Gọi điện
Chat Zalo