Nhụy hoa nghệ tây Iran - Saffron

Saffron Bahraman là gì? Cách nhận biết sản phẩm Bahraman chính hãng!


Saffron Bahraman là gì?

Bahraman là công ty chuyên sản xuất, phân phối Saffron – nhụy hoa nghệ tây tại Iran. Bahraman được thành lập từ năm 1970 tương đương gần 50 năm kinh nghiệm và văn hóa. Các sản phẩm của Bahraman được xuất khẩu trên toàn thế giới. Tại Iran, thương hiệu saffron Bahraman được người dân lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Đây cũng là lý do khiến tại Việt Nam, mọi người muốn sở hữu dòng sản phẩm Saffron của Bahraman đến vậy. Bahraman là một công ty hoạt động lâu năm nên việc phân chia hàng hóa khá đa dạng để đáp ứng các nhu cầu của người dân. Chính vì thế, Bahraman cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ Sagol, Negin, Pushal.

saffron Bahraman la gi

Riêng tại The Saffron Việt Nam chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm cao cấp là Negin và Super Negin được nhập khẩu trực tiếp từ Iran. Để mua được sản phẩm chất lượng vui lòng truy cập website của chúng tôi để đặt hàng Saffron Bahraman: https://thesaffron.com.vn/ Hoặc nếu bạn có cơ hội du lịch tại Iran có thể ghé thăm địa điểm kinh doanh của Bahraman tại: Corner of 8th Imamreza đường, Mashhad – IRAN – Điện thoại: +985138534530-31- http://www.bahramansaffron.com

Cách nhận biết sản phẩm Bahraman chính hãng

Đầu tiên, bạn nên yêu cầu các giấy tờ nhập khẩu hải quan chính ngạch từ nhà cung cấp để đảm bảo rằng đây là nhà cung cấp uy tín. Có đủ giấy từ chứng thực nguồn gốc xuất xứ sản phẩm Saffron mà bạn sẽ mua.

Có thể bạn quan tâm:
Nhụy hoa nghệ tây là gì?
Công dụng và cách làm mặt nạ bằng nhụy hoa nghệ tây?

Về hàng hóa và cách đóng bao bì: Vì Saffron là một sản phẩm bị chịu tác động mạnh bởi độ ẩm nên để xác thực bạn nên kiểm tra hàng hóa xem phương án đóng gói.

Bạn có thể tham khảo 2 phương án đóng gói của Bahraman để tham khảo thêm về gia vị vàng đỏ này.

Bảng giá và nơi bán nhụy hoa nghệ tây tại Tp.HCM

 

Gọi điện
Chat Zalo