Nhụy hoa nghệ tây Iran - Saffron

Saffron Mostafavi là gì? Đánh giá chất lượng Saffron Mostafavi?


Nếu bạn hỏi shop thương hiệu saffron nào của Iran mà shop thích nhất thì shop trả lời rằng đó là Mostafavi. Đây là thương hiệu saffron có chất lượng cao nhất với các đặc điểm về hương, sắc và vị! Cùng điểm qua đặc điểm khác biệt của Saffron thương hiệu Mostafavi nào!

Có thể bạn quan tâm: 

Mostafavi là công ty nông nghiệp được thành lập từ những năm 1990 chuyên về sản xuất saffron. Saffron thương hiệu Mostafavi  đạt tiêu chuẩn Organic đảm bảo chất lượng sản phẩm được quản lý chặt từ khâu củ giống đến khâu thu hoạch – bàn giao cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, so với các thương hiệu nhụy hoa nghệ tây khác mà chúng có đặc điểm: hương thơm hơn, sợi nhụy to và dày bản hơn, màu sắc bền hơn. Và đó cũng chính là lý do Mostafavi là một trong ít thương hiệu được xuất khẩu nhụy hoa nghệ tây qua các nước Châu Âu, Mỹ.

Cửa hàng nhụy hoa nghệ tây thương hiệu Mostafavi tại hội chợ nông sản Iran

Để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm saffron thương hiệu Mostafavi bạn có thể truy cập website: https://mostafavisaffron.com/ để tham khảo những dòng sản phẩm đang được bán tại trang chủ!


Nếu bạn không thể mua được trực tiếp tại Iran thì bạn cũng có thể mua nhụy hoa nghệ tây thương hiệu Mostafavi tại Việt Nam do The Saffron chúng tôi phân phối. Sản phẩm của chúng tôi cam kết nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo an toàn chất lượng cho bạn. Giá bán mỗi gram saffron thương hiệu Mostafavi dòng Super Negin (All Red) từ 355k/gram – shipping CoD toàn quốc. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại đây: Đặt hàng mua Saffron thương hiệu Mostafavi

Nếu bạn có thắc mắc nào muốn giải đáp thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo bất cứ cách nào dưới đây.

 

The Saffron  - Nhụy Hoa Nghệ Tây

Địa chỉ: 50/14 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84842842248

Website: https://thesaffron.com.vn

Gọi điện
Chat Zalo