Nhụy hoa nghệ tây Iran - Saffron

Tác dụng của Saffron đối với đàn ông?


Khi tham khảo về tác dụng của Saffron nhiều người đã hỏi tôi về tác dụng của Saffron có làm tăng lượng testosterone không? Có thể hiểu câu hỏi này là khi nam giới uống Saffron có tác dụng cải thiện tình trạng sinh lý không? Chúng ta cùng tham khảo trong bài viết dưới về tác dụng của Saffron đối với nam giới!

Tính quan trọng của nội tiết tố Testosterone

Testosterone là gìTestosterone là  nội tiết tố quan trọng tạo nên chất đàn ông. Nội tiết tố nam tính này giúp các quý ông có đời sống tình dục viên mãn, cải thiện sức khỏe của các cơ quan: hệ tuần hoàn, hô hấp, tiết niệu, thần kinh và não bộ. Theo độ tuổi thì quãng tuổi có nồng độ testosterone cao nhất vào khoảng 25 tuổi và giảm dần theo thời gian. Việc duy trì thói quen tốt, khoa học đảm bảo nồng độ nội tiết tố đàn ông này được sản sinh đều đặn hàng ngày. Ngoài thói quen tốt: tập thể dục, không rượu bia thuốc lá, thói quen ăn uống khoa học thì sử dụng thực phẩm để tăng lượng tiết tố này cũng là một giải pháp.

Saffron được xem như một thực phẩm để tăng lượng tiết tố testosterone và tăng chất lượng tinh trùng (khả năng vận động của tinh trùng) khi phái mạnh uống saffron đều đặn hằng ngày. Đã có các nghiên cứu đối với việc sử dụng nhụy hoa nghệ tây ảnh hưởng tích cực đến chất lượng tinh trùng trong nam giới. Nhất là đối với những nam giới có dấu hiệu vô sinh. (bài nghiên cứu tại đâytại đây)

Còn khá nhiều nghiên cứu thể hiện được sự tăng lượng testosterone khi đàn ông sử dụng saffron. (tại đây). Điều này sẽ khiến bạn càng yên tâm khi sử dụng chúng.

Về cách sử dụng saffron bạn có thể tham khảo những cách sử dụng tại đây. Có nhiều phương pháp để sử dụng chúng: làm trà uống hàng ngày, sử dụng chung với thực phẩm: làm bánh, làm cơm hay các món ăn. Đây cũng là loại gia vị chính được các quốc gia Trung Đông sử dụng trong thực phẩm hàng ngày. Hơn nữa, chúng còn được liệt kê là một trong những vị thuốc trong các bài thuốc y học cổ truyền của Ấn Độ và Iran.

Để mua được saffron chất lượng bạn có thể đặt hàng tại đây với cam kết về chất lượng. Chúng tôi – The Saffron chuyên nhập khẩu các loại saffron của các thương hiệu nổi tiếng Iran về để phân phối trong nước. đây là những thương hiệu nổi tiếng và được người dân Iran sử dụng chúng như một lời cam kết về chất lượng.

Tác dụng của testosterone đối với sức khỏe nam giới

Gọi điện
Chat Zalo